Giới thiệu về ICOGroup

Tại sao chọn ICOEDU

ICOEDU là thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGROUP, thành lập ngày 29 tháng 04 năm 2008, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ – Du học – Hệ thống trường phổ thông liên cấp.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, ICOEDU đã đưa được tổng số hơn 8.000 du học sinh sang nước ngoài học tập và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 11.000 học viên.

15+

Năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm & uy tín bậc nhất

500+

Trường liên kết

Trường quốc tế

Ngoài ra, ICOEDU là đối tác của hơn 500 trường CĐ – ĐH, trường tiếng trên thế giới và là đối tác của hơn 1000 trường THPT trên cả nước.

Chương trình “đồng hành khép kín” : ICOEDU đồng hành cùng học viên từ khâu tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, chọn trường đến xuất cảnh, hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, định hướng tiến học và giới thiệu việc làm chính thức.

Cứ 3 học sinh đến với ICOEDU thì có 2 học sinh giành được ít nhất 1 học bổng du học. Mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường giúp chúng tôi luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất mọi thông tin học bổng ngay khi vừa công bố, cũng như giành những lợi thế và ưu tiên đặc biệt về cho các học sinh của ICOEDU.

100+

Tỷ học bổng

Chuyên gia săn học bổng

Giới thiệu về ICOEDU

ICOEDU, tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ICO (HỆ THỐNG DU HỌC – ICOEDU) được thành lập vào 29 tháng 4 năm 2008.

Với tư tưởng cốt lõi “Nơi tạo dựng tương lai”, ban lãnh đạo xác định ICOEDU không chỉ là nơi tạo dựng tương lai cho các em du học sinh, người lao động… mà còn là nơi tạo dựng tương lai của chính các cán bộ nhân viên (CBNV). Mọi người đến với ICOEDU là cùng xây dựng công ty, cùng hợp tác và cùng làm chủ. Chính vai trò cùng làm chủ đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, tinh thần dám làm, dám chịu trách nhiệm; tạo một môi trường làm việc chân thành, cởi mở, cùng làm – cùng hưởng tại ICOEDU.

 

Học bổng ICOEDU

Học bổng cho học sinh đi du học: ICOEDU luôn là đơn vị dành được nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên xuất sắc. Với chúng tôi khi thực hiện mỗi bộ hồ sơ đi du học chúng tôi luôn cố gắng hết sức giúp các bạn học sinh, sinh viên dành được suất học bổng phù hợp với thực lực bản thân, giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí, thực hiện được ước mơ du học của mình.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

SỨ MỆNH

“Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Với sứ mệnh ấy, đến nay, ICOEDU đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đối tác và khách hàng trong, ngoài nước. Cho dù còn nhiều cơ hội và thách thức phía trước, song ICOEDU sẽ luôn vững vàng với tầm nhìn đã đặt ra: Trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực.

 

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống du học số 1 Việt Nam, là người bạn đồng hành tin cậy, được yêu thích, là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên du học tại Nhật Bản và các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

 

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

“Nơi tạo dựng tương lai”, ban lãnh đạo xác định ICOEDU không chỉ là nơi tạo dựng tương lai cho các em du học sinh, người lao động… mà còn là nơi tạo dựng tương lai của chính các cán bộ nhân viên (CBNV). Mọi người đến với ICOEDU là cùng xây dựng công ty, cùng hợp tác và cùng làm chủ. Chính vai trò cùng làm chủ đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, tinh thần dám làm, dám chịu trách nhiệm; tạo một môi trường làm việc chân thành, cởi mở, cùng làm – cùng hưởng tại ICOEDU.