THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC

Nước Đức (còn gọi là CHLB Đức) là quốc gia đông dân nhất trong khối EU, phần đông dân số được đào tạo tốt và có mức sống cao. Tuy nhiên, sự già hoá dân số, tỉ lệ sinh thấp khiến nước Đức gặp vấn đề về nguồn nhân lực bổ sung. Chính vì vậy, các chương trình du học, du học nghề tại Đức ngày càng thu hút nhiều học sinh Việt Nam mong muốn có cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm với cơ hội làm việc lâu dài và định cư tại đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu này.

1 – Ưu điểm của chương trình

– Miễn học phí và các chi phí liên quan đến đào tạo nghề tại Đức.
– Được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề: 700 – 1000 €/tháng.
– Được làm thêm ngoài giờ.
– Được học tập và thực hành chuyên môn tại các cơ sở, đơn vị uy tín.
– Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục và môi trường sống hàng đầu thế giới.
– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Học viên được nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm tại Đức tối thiểu trong 3 năm, được hưởng các chế độ lao động như người lao động Đức, thu nhập trên 2000 €/tháng;
– Cơ hội định cư: Theo hợp đồng lao động và luật lao động tại CHLB Đức, sau 03 năm làm việc liên tục, không vi phạm pháp luật, người lao động có quyền xin cư trú dài hạn.

2 – Điều kiện tham gia

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 28; sức khỏe tốt, không mắc viêm gan A, B, các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội;
– Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành;
– Không có tiền án tiền sự;
– Có chứng chỉ tiếng Đức đạt trình độ B1 tại Việt Nam (được đào tạo tại trung tâm), có thể tham gia học lên trình độ B2 tại Việt Nam hoặc tại Đức.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

3 – Các ngành nghề đào tạo

  • Nhà hàng, khách sạn (Hotel-/Restaurantfachmann /-frau)
  • Điều dưỡng (Kranken- / Altenpfleger /-in)
  • Đầu bếp, làm bánh (Koch/Köchin, Bäcker /-in)

4 – Lộ trình đào tạo

– Học viên sau khi đủ điều kiện tham gia và nộp hồ sơ sẽ học tiếng Đức tại Trung tâm Đức ngữ trong thời gian 7 tháng để đạt trình độ B1 tiếng Đức;
– Đồng thời đào tạo chuyên môn tay nghề trong quá trình học tiếng;
– Sang Đức và hoàn thành chứng chỉ B2 trong 6 tháng
– Học nghề tại Đức với mức trợ cấp từ 700€/tháng;
– Ở lại làm việc tối thiểu 3 năm với mức lương trên 2000€/tháng;
– Sau khi có việc làm ổn định, học viên có quyền xin cư trú dài hạn tại Đức.

 

Đăng kí tham gia và nhận thông tin du học nghề mới nhất từ ICOGroup tại ĐÂY

hoặc qua Hotline: 0166 808 9993 để được tư vấn chi tiết nhất.

Công ty cổ phần quốc tế ICO – Trung tâm Đức ngữ

– Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, hà Nội

– TP. Hồ Chí Minh: 573 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Nam Định: Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, 257 Hàn Thuyên, Vị Xuyên, TP. Nam Định.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0166 808 9993; (024) 362 94 2701

Facebook: Du học Đức ICOGroup

Website: ICOGroup

 

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Website: www.duhocducico.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocducicoeuro/

Email hỗ trợ: hieunt.icoeuro@gmail.com 

 

ICOEURO Hà Nội

Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy 

ICOEURO TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp

Hotline: 094 534 9899

 

 

Comments

comments