Lãnh đạo Tập đoàn Fuu Sachsen CHLB Đức thăm và làm việc chính thức tại ICOGroup

Lãnh đạo Tập đoàn Fuu Sachsen CHLB Đức thăm và làm việc chính thức tại ICOGroup

Ngày 29/09/2017, Tập đoàn Fuu Sachsen – CHLB Đức đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với ICOGroup. Về phía Tập đoàn Fuu Sachsen, dẫn đầu đoàn là bà Kathleen Meinhold – giám đốc điều hành của Fuu Sachsen và bà Simone Pisch – giám đốc công ty đào tạo điều dưỡng Medi Campus. Về phía ICOGroup có ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Văn Bắc – giám đốc ngành Du học Đức. Trong thời gian gặp gỡ, hai bên đã thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác nhân lực mà trọng tâm là chương trình du học nghề tại Đức.

Đại diện tập đoàn Fuu Sachsen và đại diện của  ICOGroup chụp ảnh lưu niệm
Đại diện tập đoàn Fuu Sachsen và đại diện của  ICOGroup chụp ảnh lưu niệm

Tập đoàn phi lợi nhuận Fuu Sachsen là một tổ chức giáo dục của CHLB Đức hoạt động tích cực trong lĩnh vực đào tạo nghề Quốc tế, và là một đối tác chiến lược của ICOGroup. Với hệ thống các trường Đại học, Cao Đẳng, đặc biệt là các trường Nghề chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng, Nhà hàng, Khách sạn, Đầu bếp, Fuu Sachsen hiện là một địa chỉ tin cậy tiếp nhận học sinh Việt Nam đến Đức học tập và mong muốn làm việc lâu dài tại quốc gia này.

Chuyến thăm vừa qua là chuyến thăm cấp cao của tập đoàn Fuu Sachsen, thể hiện tầm quan hệ chiến lược với ICOGroup tại thị trường Việt Nam. Phía Fuu Sachsen cũng đánh giá rất cao và mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ nhận thêm nhiều học sinh của Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức thông qua ICOGroup.

Đại diện tập đoàn Fuu-Sachsen trong buổi làm việc chính thức với Ban lãnh đạo ICOGroup
Đại diện tập đoàn Fuu-Sachsen trong buổi làm việc chính thức với Ban lãnh đạo ICOGroup

Trong buổi làm việc ngày 29/09/2017, ICOGroup và Fuu Sachsen đã thống nhất tăng cường các cơ chế hợp tác trong thời gian tới, nâng cao chất lượng đào tạo từ hai phía. Với không khí chân thành, cởi mở dựa trên tinh thần xây dựng, buổi làm việc đã diễn ra hết sức thành công và đã đạt được những mục tiêu mà hai bên đề ra. Đại diện của Fuu Sachsen cho rằng: Tiềm năng hợp tác giữa hai bên còn rất lớn. Trong thời gian tới, hai đơn vị cần tăng cường hợp tác hơn nữa, chú trọng trao đổi, phối hợp giữa đào tạo nền móng kiến thức ở Việt Nam và đào tạo nghề tại CHLB Đức.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đại diện của Fuu Sachsen đã có một buổi giao lưu trực tiếp với du học sinh của ICOGroup tại chi nhánh ICO Thăng Long. Buổi giao lưu với nhiều chủ đề thú vị đã đem đến cho các em cái nhìn tổng quan về việc học tập tại CHLB Đức, từ lợi thế, triển vọng của du học nghề, điều kiện đầu vào, đầu ra cũng như cuộc sống học tập và làm việc tại Đức.

Tập đoàn Fuu Sachsen và Ban lãnh đạo ICOGroup tại buổi giao lưu với du học sinh ICOGroup tại chi nhánh ICO Thăng Long
Tập đoàn Fuu Sachsen và Ban lãnh đạo ICOGroup tại buổi giao lưu với du học sinh ICOGroup tại chi nhánh ICO Thăng Long

Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo Tập đoàn Fuu Sachsen một lần nữa khẳng định sự tin cậy về chất lượng và uy tín của ICOGroup. Đồng thời, cũng là cơ hội để ICOGroup mở rộng quy mô đào tạo và hợp tác tuyển sinh Du học Đức nói chung và Du học nghề tại Đức nói riêng trong thời gian tới.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Website: www.duhocducico.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocducicoeuro/

Email hỗ trợ: hieunt.icoeuro@gmail.com 

 

ICOEURO Hà Nội

Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy 

ICOEURO TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp

Hotline: 094 534 9899

 

 

Comments

comments