Cơ hội học tập, làm việc tại Đức với mức lương hấp dẫn

Đánh giá bài viết

Trong thời gian từ 2-3,5 năm học nghề tại CHLB Đức (tùy ngành nghề), các ứng viên sẽ được nhận lương ít nhất là 500-600 Euro/tháng cho năm học nghề đầu tiên, những năm kế tiếp, mỗi năm tăng thêm 100 Euro/tháng.

Là quốc gia sở hữu một hệ thống giáo dục có nhiều ưu việt, nước Đức trở thành miền đất hứa cho thực tập sinh, nghiên cứu sinh quốc tế đến học tập, nghiên cứu và làm việc. Du học tại Đức, sinh viên không mất học phí mà còn có cơ hội định cư, được Chính phủ Đức tạo điều kiện ở lại làm việc lâu dài, đặc biệt là trong các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lớn như: nhà hàng, khách sạn, dịch vụ… Nguyên nhân của việc này là bởi những năm trở lại đây, dân số Đức giảm nhanh chóng do sự phát triển cơ cấu dân số, tỷ lệ sinh thấp, tuổi thọ tăng và sự già hóa xã hội. Vì thế, trong tương lai gần, nhiều nhà hàng Việt tại Đức sẽ đối mặt với nguy cơ đóng cửa bởi thiếu nhân lực.

Ngoài ra, các nhà hàng ăn nhanh lớn như: McDolnald, Burger King… cũng như các chuỗi nhà hàng khác cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề tuyển dụng học sinh, sinh viên. Điều này đã ảnh hưởng lớn tới nguồn nhân lực cung cấp cho các ngành dịch vụ. Trong khi đó, tiềm năng phát triển ở các lĩnh vực này rất lớn do các chuỗi nhà hàng, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật nói chung và ẩm thực Việt nói riêng được ưa chuộng tại CHLB Đức.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Website: www.duhocducico.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocducicoeuro/

Email hỗ trợ: hieunt.icoeuro@gmail.com 

 

ICOEURO Hà Nội

Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy 

ICOEURO TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp

Hotline: 094 534 9899

 

 

Comments

comments