Cán bộ ICO Group giao lưu với học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Bắc Giang

Đánh giá bài viết

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổ chức giáo dục Quốc tế ICO và hệ thống các trường THPT trên toàn quốc nhằm mang Ngôn ngữ và Văn hóa, các chương trình Du học, Học bổng hấp dẫn của các Quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… đến với các bạn học sinh lớp 12, chiều ngày 02/12/2016, các cán bộ của Tổ chức Giáo dục Quốc tế ICO đã có buổi giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện cùng các bạn học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Bắc Giang.

Ông Nguyễn Văn Bắc- Giám đốc Du học Đức tổ chức Giáo dục Quốc tế ICO chia sẻ với các bạn học sinh về chương trình Du học Đức
Ông Nguyễn Văn Bắc- Giám đốc Du học Đức tổ chức Giáo dục Quốc tế ICO chia sẻ với các bạn học sinh về chương trình Du học Đức

Tại buổi gặp gỡ, các bạn học sinh đã cùng nhau xem những hình ảnh và biết thêm nhiều thông tin thú vị về đất nước, con người Đức. Thêm vào đó, nhiều thông tin về chương trình du học miễn học phí tại CHLB Đức của ICO Group cũng được các bạn học sinh rất quan tâm. Tại đây, các bạn biết thêm về điều kiện du học Đức, các quyền lợi, chế độ được hưởng khi học tập tại Quốc gia có nền kinh tế hàng đầu châu Âu này.

Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe các thông tin bổ ích về chương trình học Đại học Đức
Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe các thông tin bổ ích về chương trình học Đại học Đức

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng đặt ra nhiều câu hỏi và được ông Nguyễn Văn Bắc – Giám đốc Du học Đức và các thầy cô giải đáp rõ ràng và tận tình.

Các bạn học sinh đặt câu hỏi

Cuối buổi giao lưu, các bạn học sinh còn được thử sức với bài học tiếng Đức cơ bản đầu tiên với giáo viên người bản ngữ. Đây có thể là trải nghiệm thú vị và cũng là dịp để các bạn bắt đầu tình yêu với Ngôn ngữ này.

Thầy Felix Vaross và cô Trịnh Thanh Huyền giao lưu với các bạn học sinh

Chúc các bạn học sinh trường THPT chuyên Bắc Giang học giỏi, năng động và tự tin. Chúc các bạn sớm hoàn thành được ước mơ của mình!!

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Website: www.duhocducico.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocducicoeuro/

Email hỗ trợ: hieunt.icoeuro@gmail.com 

 

ICOEURO Hà Nội

Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy 

ICOEURO TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp

Hotline: 094 534 9899

 

 

Comments

comments