5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

Chương trình du học nghề tại Đức với mô hình đào tạo kép đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Có nhiều bạn đã chủ động tìm đến ICOGroup để tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình này. Vậy đâu là lý do khiến du học nghề tại CHLB Đức trở nên “hot” như vậy? Mời các bạn cùng theo dõi:

Du học nghề Đức- Niềm vui nhân đôi với đào tạo lý thuyết và thực hành

Nội dung chương trình học nghề tại Đức rất đa dạng, học viên không chỉ ngồi cả ngày trong trường dạy nghề mà còn được làm quen ngay từ đầu với môi trường làm việc thực tế.

Thêm vào đó, trong 1 tuần học viên sẽ được các giáo viên đào tạo kiến thức chuyên môn nâng cao 1 đến 2 ngày. Với sự kết hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất trước khi bắt đầu làm việc.

Đầu bếp là một trong những nhóm ngành nổi bật của chương trình du học nghề tại CHLB Đức
Đầu bếp là ngành nổi bật trong chương trình du học nghề tại CHLB Đức

Nhân lực tại Đức đang thiếu trầm trọng

Hiện nay, cơ hội để du học nghề tại Đức luôn rất rộng mở, bởi có rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau đều tìm kiếm học viên.

Theo số liệu từ năm 2013, có đến 33500 suất học nghề tại các trường đào tạo chuyên nghiệp của Đức chưa tuyển được học viên. Đây là cơ hội rất lớn cho các học viên Việt Nam.

Du học nghề tại Đức- vừa học lại vừa có tiền

Nếu học viên tham gia học nghề tại Đức, học viên đó sẽ có lương ngay từ ngày đầu tiên bắt đầu học. Doanh nghiệp đào tạo thực hành sẽ trả lương cho công việc học viên đã làm trong thời gian đào tạo.

Tham gia chương trình du học nghề Đức bạn sẽ có cơ hội định cư tại nước này sau 2 năm kể từ khi tốt nghiệp
Tham gia chương trình du học nghề Đức bạn sẽ có cơ hội định cư tại nước này sau 2 năm kể từ khi tốt nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp vững chắc

Với tấm bằng đào tạo nghề tại Đức, bạn sẽ có một tương lai đảm bảo, bởi nguồn lao động chất lượng cao hiện nay trên thị trường lao động đang rất thiếu. Ở một số lĩnh vực, người lao động có tay nghề thậm chí còn được cần hơn những cử nhân, thạc sỹ.

>>> Xem thêm: Chọn ngành nào để có việc làm ở đức ngay sau tốt nghiệp?

Khả năng được vào làm việc chính thức tại các doanh nghiệp Đức cao

Chương trình du học nghề chính là tấm vé có giá trị nhất giúp học viên bước chân vào thị trường lao động Đức, bởi trên thực tế có gần 2/3 học viên sau khi kết thúc đào tạo được doanh nghiệp đó tiếp nhận chính thức ngay lập tức. Khi đó, học viên sẽ là nguồn lao động tay nghề cao và mức lương sẽ cao hơn. Hơn thế nữa học viên cũng có được lợi thế lớn bởi học viên đã quen với doanh nghiệp, quy trình và đồng nghiệp từ trước.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Website: www.duhocducico.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocducicoeuro/

Email hỗ trợ: hieunt.icoeuro@gmail.com 

 

ICOEURO Hà Nội

Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy 

ICOEURO TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp

Hotline: 094 534 9899

 

 

Comments

comments