Du học Đức miễn phí – Du học Đức ICO

Du học Đức miễn phí – Du học Đức ICO

Du học Đức miễn phí tại hầu hết các trường đại học và sau đại học là điểm thu hút rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Đây là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn được hưởng nền giáo dục tân tiến của quốc gia Châu Âu này mà không phải lo lắng về gánh nặng kinh tế.

1. Lí do bạn nên chọn Đức là điểm đến du học

Môi trường học tập hấp dẫn

Khi du học Đức miễn phí, bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Đức được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới.
Tại Đức bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức cho bạn lựa chọn.

Miễn học phí hoặc phải đóng với mức thấp nhất

Tại Đức, hầu hết các trường đại học công lập đều có chính sách miễn học phí, chỉ có 6 bang thu học phí nhưng số tiền này không nhiều (khoảng 80 E/tháng). Với chính sách ưu đãi này, phụ huynh học sinh đang có dự định du học Đức sẽ không còn lo ngại về số tiền học vốn rất lớn ở những nước khác tại châu Âu.

Chính phủ Đức tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để du học sinh có thể yên tâm học tập, khám phá văn hóa Đức bằng nhiều chính sách hỗ trợ khác như: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu, vv…

Bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học top đầu khi đi du học Đức
Bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học top đầu khi đi du học Đức

Cơ hội làm thêm để tự trang trải chi phí cuộc sống

Trong khi ở Singapore cấm sinh viên đi làm thêm hoặc ở Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ của nhà trường, thì quy định về làm thêm cho sinh viên ở Đức không quá khắt khe, chỉ cần các em chú ý không ảnh hưởng đến việc học tập ở nhà trường.
Nhà nước Đức cho phép sinh viên đi làm thêm vào cuối tuần hoặc vào các kỳ nghỉ. Trong một năm sinh viên được phép làm thêm 120 ngày, tương đương khoảng 5.700 đến 6.700 Euro/năm. Điều đó có nghĩa với thu nhập này sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình hoặc chỉ cần phải xin tiền sinh hoạt phí của bố mẹ ở mức thấp nhất so với các nước khác ở châu Âu và châu Mỹ.

2. Đối tượng du học Đức miễn phí

Nếu học 4 học kỳ Đại học chính quy thì có thể được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một trường Đại học cùng nhóm ngành.
Nếu Tốt nghiệp hệ Cao Đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (Học kỳ thứ 5) thì có thể được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành.
Như vậy, cánh cửa du học Đức miễn phí rất rộng mở đối với các bạn trẻ Việt Nam, chỉ cần bạn có nỗ lực và quyết tâm là có thể sẵn sàng thực hiện kế hoạch du học của mình.

3. Hỗ trợ của du học ICO với sinh viên Việt Nam

– Tư vấn chu đáo, chính xác, minh bạch về các trường Đại học và các cơ hội chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam;
– Tổ chức các lớp học tiếng Đức từ trình độ A1 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.
– Tư vấn hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho đến khi có visa du học Đức ICO.
– Được giúp đỡ tìm việc làm thêm, việc làm chính thức tại Đức hoặc sau khi về nước.
Hơn nữa, tại ICOGroup có chi nhánh tại Đức, sẵn sàng đồng hành cùng du học sinh Việt trước bất kì khó khăn nào tại nước sở tại. Tất cả những gì du học sinh cần làm trước khi du học Đức là đăng ký tại hệ thống Đức ngữ của ICOGroup trải khắp 3 miền đất nước và trau dồi vốn ngoại ngữ của mình thật tốt.
Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức miễn phí mời các bạn liên hệ:

 

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Website: www.duhocducico.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocducicoeuro/

Email hỗ trợ: hieunt.icoeuro@gmail.com 

 

ICOEURO Hà Nội

Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy 

ICOEURO TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp

Hotline: 094 534 9899

 

 

Comments

comments