Đại hội cổ đông lần I năm 2018 – Công ty Cổ phần ICOEURO

Đánh giá bài viết

Ngày 11/01/2018, Công ty Cổ phần ICOEuro – trực thuộc ICOGroup đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất. Đại hội đã điểm lại kết quả hoạt động năm 2017, định hướng kinh doanh năm 2018 và bầu Hội đồng quản trị với sự tham gia của 16 cổ đông đầu tiên.

Năm 2017 là năm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành, phát triển của ICOGroup và cũng là năm đánh dấu những thắng lợi bước đầu của Ngành Đức – tiền thân của Công ty CP ICOEurro. Với những nỗ lực và quyết tâm cao độ của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã dần trở thành đơn vị uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, cung ứng và phát triển nguồn nhân lực tại thị trường Châu Âu.

Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao, Đại hội đồng cổ đông của Công ty đã thành công tốt đẹp với việc bầu ra Ban HĐQT mới gồm các thành viên sau:

  1. Ông Nguyễn Xuân Trường
  2. Ông Nguyễn Quang Tuấn
  3. Ông Nguyễn Văn Bắc

Sau khi đảm nhiệm chức vụ mới, ông Nguyễn Xuân Trường đã chia sẻ về sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu hoạt động của ICOEuro trong năm 2018.

Qua lời phát biểu của ông Nguyễn Xuân Trường, tất cả các cổ đông và cán bộ Công ty có tham gia trao đổi, thảo luận thêm để hiểu rõ hơn các mục tiêu và giải pháp trong năm 2018.

Kết lại Đại hội, ông Nguyễn Quang Tuấn thay mặt Ban HĐQT cùng toàn thể cổ đông, chốt lại nhiệm vụ trọng yếu trong năm nay là tập trung “Nâng cao chất lượng Đào tạo”, sau đó là những chia sẻ để mọi người cùng nhau chung sức vì sứ mệnh, mục tiêu chung của cả Công ty và tập đoàn.

Với những đường hướng đúng đắn và sự nhiệt huyết của tất cả các cán bộ ICOEuro, năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm thành công lớn của Công ty, góp phần vào sự phát triển chung của tập đoàn ICOGroup trong giai đoạn mới.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Website: www.duhocducico.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocducicoeuro/

Email hỗ trợ: hieunt.icoeuro@gmail.com 

 

ICOEURO Hà Nội

Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy 

ICOEURO TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp

Hotline: 094 534 9899

 

 

Comments

comments