BUỔI LÀM VIỆC GIỮA ICOGROUP VÀ HỌC VIỆN AKADEMIE FÜR GESUNDHEIT BERLIN

Đánh giá bài viết

Buổi làm việc và giao lưu giữa lãnh đạo, cán bộ, học viên ICOGroup với lãnh đạo Học viện Akademie für Gesundheit Berlin đã cung cấp những thông tin mới và chính xác nhất về chương trình Du học nghề tại CHLB Đức cũng như cơ hội việc làm trong các ngành nghề, đặc biệt là Nghề điều dưỡng tại Đức.

 

Chiều ngày 23/03, lãnh đạo ICOGroup đã có buổi làm việc với đại diện Học viện Akademie für Gesundheit Berlin về cơ hội học tập và làm việc trong các ngành nghề đang cần nguồn nhân lực lớn tại CHLB Đức. Ông Nguyễn Quang Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc ICOGroup Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, thẳng thắn và xây dựng.

Sau phiên làm việc, đại diện Học viện đã trực tiếp giao lưu với các học viên tại đang tham gia các chương trình Du học nghề và Lao động Điều dưỡng của ICOGroup. Tại đây, các học viên đã có cái nhìn chi tiết hơn về việc học nghề tại CHLB Đức, đặc biệt là nghề điều dưỡng. Những thắc mắc, băn khoăn cũng được các đại diện Tập đoàn và Trung tâm đào tạo giải thích rõ ràng, từ các yêu cầu của chương trình cho tới điều kiện cơ sở vật chất hay những sự hỗ trợ khi học tập tại Đức.

Lãnh đạo Học viện Akademie für Gesundheit Berlin chia về việc học và làm nghề tại Đức

 

Giải đáp các thắc mắc của các học viên về Chương trình Du học Nghề

Sau buổi giao lưu, đại diện Học viện Akademie für Gesundheit Berlin cũng đã phỏng vấn một số học viên tiềm năng cho chương trình Điều dưỡng tại CHLB Đức.

Phỏng vấn một số học viên của ICOGroup theo chương trình Điều dưỡng

Qua buổi làm việc, ICOGroup tin tưởng rằng các học viên ICO sẽ có động lực mạnh mẽ hơn, sẽ nỗ lực nhièu hơn nữa trên con đường đến với nước Đức, chinh phục con đường nghề nghiệp mà các bạn đã lựa chọn.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Đức mời các bạn đăng kí:

Hoặc vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Website: www.duhocducico.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocducicoeuro/

Email hỗ trợ: hieunt.icoeuro@gmail.com 

 

ICOEURO Hà Nội

Địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy 

ICOEURO TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp

Hotline: 094 534 9899

 

 

Comments

comments